6 Must-have items ติดตัวสำหรับหนุ่มๆ ที่ค้นหาสูตรความสำเร็จที่ลงตัว

ปัจจุบันผู้ชายหลายคนต่างก็มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว กลุ่มคนที่ Work hard, Play hard สนุกเต็มที่ ทำงานเต็มแม็กซ์ จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีเว้นวัน และจับจ่ายใช้สอยเพื่อความสุขส่วนตัว ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองแบบหัวจรดเท้า ทำทุกอย่างได้ทันทีที่อยากทำ ชายหนุ่มที่ใส่ใจกับภาพลักษณ์ของตัวเองในทุกมิติของชีวิต ไม่ได้เท่แค่ภาพลักษณ์ แต่ต้องฉลาดคิดฉลาดเลือก และยอมไม่ได้ถ้าชีวิตจะไม่ดีที่สุด วันนี้เราจึงขอเสิร์ฟ 6 ไอเท็มสำหรับหนุ่มๆ ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของไลฟ์สไตล์แห่งความสำเร็จที่ไม่สิ้นสุด ว่ามีไอเทมอะไรบ้างที่พวกเขาขาดไม่ได้…

1. High-Tech Gadgets with Business Applications

นอกจากสมาร์ทโฟน สมาร์ทแท็บเล็ต จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ตอบสนองความต้องการทั้งด้านไลฟ์สไตล์และธุรกิจได้ครบครัน ไม่ว่าจะความบันเทิง ติดต่อสื่อสาร หรือทำงาน อุปกรณ์เหล่านี้ยังทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจเพื่อต่อยอดความสำเร็จด้านธุรกิจ การเงิน การลงทุน และการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ทั้งแอพการเงินการธนาคาร หรือแอพแชทที่ช่วยให้จัดการงาน ธุรกิจ หรือการลงทุนได้สะดวกขึ้น เหมาะกับการทำงานในทุกที่ทุกสถานการณ์

2. Privilege Card

เอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับหนุ่มๆ กลุ่มนี้ ความสำเร็จก้าวต่อไป ต้องยิ่งใหญ่กว่าเสมอ บริการเอกสิทธิ์จากบัตรเครดิตชั้นนำ ทีพร้อมมอบเอกสิทธิ์ครอบคลุมสำหรับนักลงทุน นักธุรกิจ ด้วยเอกสิทธิ์ด้านการเงินทั้งผู้ดูแลบัญชี แจ้งเตือน แนะนำการลงทุน และยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบในการดูแลตัวเอง รักการท่องเที่ยวด้วยบริการฟิตเนสชั้นนำ ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จก้าวแรกอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสร้างความมั่นใจในการออกสั่งคมได้เป็นอย่างดี

3. Smart Watch

นาฬิกา อีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าบรรดาชายหนุ่มใส่ติดตัว และให้ความสำคัญอย่างมาก ด้วยไลฟ์สไตล์จัดเต็มตั้งแต่ทำงาน ออกกำลังกาย จนถึงกิจกรรมลุยๆ เพิ่มความเต็มที่ให้กับชีวิต นาฬิกาที่คนกลุ่มนี้ใช้จะต้องเป็นมากกว่าการบอกเวลา Smart Watch ของพวกเขาจึงต้องมีฟังก์ชั่นครบครัน สามารถถ่ายรูป ตอบรับสายโทรศัพท์เรียกเข้าได้ รับ – ส่งอีเมลล์หรือเชื่อมต่อกับ Social Network ต่าง ๆ เช่น Facebook,  Twitter, Instagram ได้ รวมถึงความสามารถในการลงแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมต่างๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเป็นเครื่องคิดเลข, แผนที่, เก็บข้อมูลการวัดการเต้นของหัวใจและกิจกรรมการวิ่งออกกำลังกายได้อีกด้วย

4. Long Wallet for men

ไอเท็มฮิตที่ผู้ชายยุคนี้ให้ความสำคัญไม่แพ้เสื้อผ้า หน้า ผม และเครื่องแต่งกาย เพราะนอกจากจะเอาไว้ใช้ใส่เงินแล้ว ยังมาพร้อมกับความหรูหราแบบเรียบง่าย โดยเป็นกระเป๋าทรงยาวแบบมีซิป มีช่องใส่เหรียญ และช่องใส่บัตรต่างๆ เช่น บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม นามบัตร รูปภาพคนรัก สัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรือ อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

 

5. Multi-style Bag กระเป๋าเปลี่ยนทรงอเนกประสงค์

ถ้าอยากจะใช้เวลา 1 วันแบบคนที่ประสบความสำเร็จ ต้องบาลานซ์ทั้งการทำงานที่มีประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว ดังนั้น การที่ต้องเข้าประชุม ออกไปพบปะลูกค้า หลังเลิกงานก็ต้องเข้ายิม หรือสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน จึงทำให้มีสัมภาระมากมาย เช่น สมาร์ทโฟน กระเป๋าสตางค์ โน้ตบุ๊ค ชุดออกกำลังกาย เป็นต้น การเลือกกระเป๋าที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถปรับเปลี่ยนให้ตอบโจทย์แต่ละโหมดของการดำเนินชีวิต จะทำให้ไม่ต้องถือกระเป๋าหลายๆ ใบ การใช้ชีวิตก็ง่ายขึ้น และยังช่วย keep Look ให้ดู professional และมีรสนิยมอีกด้วย

6. หนังสือ แรงบันดาลใจไม่มีวันหมด

ว่ากันว่าหนังสือ เปรียบเสมือนการย่อโลกใบใหญ่มาไว้ในมือ เป็นการสร้างประกายความฝันที่ทำให้เกิดการลงมือทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงทั้งทางด้านการใช้ชีวิต การเงิน และการลงทุน หนังสือบางเล่มนอกจากให้ความสุข ให้ความบันเทิงแล้ว ยังให้แง่คิด และมุมมองต่างๆ เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เรากล้าลงมือทำตามความฝันของตนเอง

เราเชื่อว่าผู้ชายทุกคนมีความเท่อยู่ในตัว เพียงแต่คุณจะแสดงความเท่ในรูปแบบไหน ความเท่ที่มาจากเสื้อผ้าหน้าผม หรือความเท่ที่มาจากความสำเร็จ แล้วคุณล่ะ… จะเลือกแบบไหน?

[ เครดิต : GQ Thailand ]